เครื่องสูบน้ำของ Atlas Copco ดียังไง

 

สวัสดีครับสมาชิกทุกท่านที่ใช้งานเครื่องจักรอุตสาหกรรม ในตลาดเครื่องจักรอุตสาหกรรมนั้น ต้องบอกเลยว่ามีการแข่งขันกันไม่ใช่น้อย ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีข้อแตกต่างกันของไป วันนี้เราพูดถึงเรื่องเครื่องสูบน้ำ ของยี่ห้อ Atlas Copco กันครับ ว่าทำไมถึงควรเลือกใช้ จะมีฟีเจอร์อะไรเด็ดๆบ้าง ไปดูพร้อมกันได้เลยครับ

5 ฟีเจอร์หลักๆ ทำไมต้องเลือกใช้เครื่องสูบน้ำ Atlas copco

 

1.ความสามารถในการกำจัดเศษตะกอนได้ขณะสูบน้ำได้

เครื่องสูบน้ำของ Atlas Copco ใช้ใบพัดระบบ Semi Open ซึ่งการใช้ระบบนี้ จะช่วยให้กรองเศษตะกอนได้ดีรวมถึงโฟลของน้ำก็ยังได้ผลดีด้วยเช่นกัน ซึ่งสามารถดูดตะกอนได้สูงสุดขนาด 3 นิ้วเลยทีเดียว 

2.Serviceability of maintenance

จุดเด่นของปั้ม Atlas copcp สามารถเข้าถึงเรือนปั้มเพื่อการซ่อมแซมได้ง่าย ตัวเครื่องไม่ซับซ้อน ซึ่งสามารถลดเวลา ดาวไทม์ เช่น สมมุติหากเครื่องเสียก็สามารถซ่อมได้ทันที โดยไม่เสียเวลานาน

3.Pollution control

การปล่อยมลพิษ Atalas Copco ใช้เครื่องยนต์ที่มีคุณภาพสูง เป็นเครื่องยนต์ยูโรสเตทฟรี หรือระดับ 3 ขึ้นไป ซึ่งลดการปล่อยมลพิษได้ค่อนข้างมาก ไม่กระทบต่อสิ่งแวดล้อม

4.Low cost of ownership มูลค่าสินค้าไม่ตก 

บางท่านซื้อเครื่องไปใช้งานหลายปี ก็ไม่ต้องกลัวปัญหาขาดทุน หรือใช้งานไม่คุ้มค่า เพราะ ถ้าหากต้องการเปลี่ยนเครื่องใหม่สามารถนำไปขายต่อได้ ซึ่งในตลาดฝั่งยุโรปยังเป็นที่ต้องการอย่างแพร่หลาย และการทำสินค้ามือสองค่อนข้างเยอะ ทำให้เราได้ราคาที่ดีขึ้น ไม่ขาดทุนง่าย

5.Faster return on investment

สินค้าของ Atlas Copco เป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง ใช้งานได้อย่างทนทาน ไม่มีปัญหาในการใช้งาน หรือต้อง maintenance บ่อยๆ ซึ่งสามารถคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว 

Fleet link ของ Atlas Copco มีประโยชน์อย่างไร

คือชิ้นส่วนอุปกรณ์ของ Atlas Copcp สามารถติดตามสถานะของปั๊มที่เราใช้งานได้ เช่น เมื่อกำลังใช้งานปั๊มในสถานที่ต่างๆ สามารถเช็คจากเว็บไซต์ได้ ว่าปั๊มอยู่ที่ไหน จุดไหน และสามารถกำหนดบริเวณการใช้งานของของปั๊มได้ หากปั๊มถูกเคลื่อนย้ายเกินกว่าบริเวณที่กำหนด ก็จะมีการแจ้งเตือนว่าปั๊มอยู่นอกเขตการใช้งาน ซึ่งช่วยป้องกันการถูกขโมย นอกจากนี้ยังสามารถดูสถานะต่างๆของเครื่องได้อีกด้วย เช่น ปั๊มมีน้ำมันเหลือเท่าไหร่ ไกล้ถึงรอบเซอร์วิซหรือยัง ตั้งค่าได้จากตัวอุปกรณ์ Fleet Link ของเรา ซึ่งเป็นฟีเจอร์Standard ที่ทางAtlas Copcp ของเราให้กับเครื่องสูบน้ำทุกตัว

จบแล้วนะครับสำหรับบทความเรื่องเครื่องสูบน้ำของ atlas copc ดียังไง บริษัทพรีเมี่ยมฯ เป็นผู้ให้บริการด้านงานขายและบริการของแบรนด์ Atlas Copco ซึ่งมีศูนย์บริการหลังการขาย 15 ศูนย์ ครอบคลุม ทุกจังหวัดทั่วประเทศ พร้อมทีมงานช่างซ่อมบำรุงมากกว่า 200 ท่าน มีประสบการณ์ขายเครื่องมากกว่า 100 Unit เราจึงพร้อมที่จะดูแลและช่วยเหลือให้บริการลูกค้าได้อย่างดีที่สุด

📌 สอบถามเพิ่มเติมที่::

📲 Line OA : @premiumpr หรือ https://lin.ee/3rDO9VSSV

📞 Tel : (02) 919-8900

🌏 WEBSITE :https://www.premium.co.th

⏰ เวลาทำงาน :  จันทร์-ศุกร์ เวลา 08:30-17:30