บริการ Energy Saving แบบ Premium

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะมาแนะนำบริการ Energy Saving ของบริษัทพรีเมี่ยม อิควิปเม้นท์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จํากัด หลายๆ ท่านคงทราบดีว่า Energy Saving คือ การใช้พลังงานอย่างประหยัดและคุ้มค่า โดยควบคุมการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งบริษัทของเรามีบริการออกแบบ แก้ปัญหา และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ Energy Saving โดยทีมวิศวกรที่ชำนาญการเฉพาะด้าน และให้คำแนะนำอย่างถูกต้อง เพื่อให้ทุกท่านได้ใช้งานเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพอย่างประหยัดพลังงาน ที่สำคัญ คือสามารถลดค่าใช้จ่าย และช่วยอนุรักษ์พลังงานได้อีกด้วยนะคะ

ขั้นตอนการให้บริการ SRSS 4 ขั้นตอน

บริษัทพรีเมี่ยม อิควิปเม้นท์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จํากัดให้บริการครบจบที่เดียวทุกขั้นตอน พร้อมดูแลทั้งก่อนและหลังการให้บริการเพื่อให้คุณประทับใจ

1. System Audit&Quality Audit : การตรวจติดตามระบบและคุณภาพ

เราจะทำการเก็บข้อมูลต่างๆของระบบ นำมาตรวจสอบ วิเคราะห์ เพื่อตรวจเช็คสภาพการทำงานของเครื่องจักร เพื่อทราบถึงปัญหาที่เกิดขึ้น

2. Report : รายงานผล

เราจะจัดทำรายงานผล เพื่อรายงานถึงปัญหาที่เราตรวจพบ ให้คุณอย่างละเอียด

3. Solution : หาทางออก

เราจะหาทางออก พร้อมให้คำแนะนำ รวมถึงออกแบบ ให้คำปรึกษาวิธีการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น เพื่อให้การทำงานของเครื่องจักรมีประสิทธิภาพมากขึ้น และพัฒนาระบบให้มีความเสถียร สอดคล้องกับความต้องการขององค์กร

4. Service: บริการ

เราจะเข้าไปบริการแก้ไขปัญหา โดยทีมวิศวกรที่ชำนาญการเฉพาะด้าน เพื่อให้คุณได้ใช้งานเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพอย่างประหยัดพลังงาน

Product Energy Saving ของบริษัทพรีเมี่ยม อิควิปเม้นท์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จํากัด

1. Compressed Air System Energy Saving : การประหยัดพลังงานในระบบอัดอากาศ

Compressed Air System หรือระบบอัดอากาศ เป็นระบบที่เป็นหัวใจหลักในโรงงานอุตสาหกรรมที่ทำหน้าที่ในการขับเคลื่อนเครื่องจักร โดยการอัดลมเข้าไปให้เครื่องจักรสามารถทำงานได้ ดังนั้นการดูแล บำรุงรักษา ปรับปรุงคุณภาพลมให้ดีขึ้น จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะจะช่วยให้ระบบภายในเครื่องจักรมีความเสถียรมากขึ้น ช่วยประหยัดพลังงาน และสามารถลดต้นทุนได้อีกด้วย

2. Blower Energy Saving : การประหยัดพลังงานของเครื่องเติมอากาศ

Blower หรือ เครื่องเติมอากาศ มักถูกใช้ในหลายๆ กิจกรรมในโรงงานอุตสาหกรรม เช่น การเติมอากาศในระบบน้ำเสีย การขนย้ายวัตถุดิบ เป็นต้น ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเครื่องเติมอากาศมักมีการทำงานเดินเครื่องอยู่ตลอดเวลา ดังนั้น เราควรจะเลือกเครื่องเติมอากาศที่เหมาะสม มีเทคโนโลยีล่าสุด เช่น Turbo Blowers เพราะเครื่องเติมอากาศชนิดนี้ประหยัดพลังงาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน บำรุงรักษาง่าย และค่าใช้จ่ายต่ำ นั่นเองค่ะ

3, Chiller & Cooling Tower Energy Saving : การประหยัดพลังงานสำหรับเครื่องทำความเย็น และ หอทำความเย็น

 Chiller & Cooling Tower หรือ เครื่องทำความเย็น มีหน้าที่ในการผลิตความเย็น ระบายความร้อน ปรับลดอุณหภูมิ โดยใช้น้ำเป็นตัวหลักในการแลกเปลี่ยน เมื่อเครื่องทำความเย็นทำงานไปได้ระยะเวลาหนึ่ง อาจมีการสะสมของสิ่งสกปรกหรือตะกรัน ซึ่งจะทำให้ประสิทธิภาพในการใช้พลังงานลดลง การนำระบบ Self Cleaning หรือการทำความสะอาดอัตโนมัติ มาใช้ก็จะสามารถทำให้เครื่องทำความเย็นทำงานได้อย่างสม่ำเสมอ และมีการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพตลอดเวลา

4. Building Heat Reduction : การลดความร้อนตัวอาคาร

ทางบริษัท พรีเมี่ยมฯ มีโซลูชั่นในการใช้ Sunproof หรือ สีทาหลังคากันความร้อน ทีมีหน้าที่ช่วยป้องกันความร้อน โดยสะท้อนความร้อนกลับออกไป เป็นสีที่สามารถทำความสะอาดเองได้ด้วยตัวของมันเอง (Weter Cleaning) และยังช่วยแก้ไขปัญหาการรั่วซึมได้ ทำให้มีการใช้พลังที่ลดลงตามมา อีกทั้งมีความทนทาน สามารถเกาะยึดอยู่ได้ถึง 10 ปี โดยบริษัทของเรารับประกันให้ 3 ปี และมีบริการสำรวจ ตรวจสอบ ซ่อมหลังคาให้ก่อนทาสีอีกด้วยนะคะ

5. Heat Recovery : การนำความร้อนกลับมาใช้ใหม่

ทาง บริษัท พรีเมี่ยมฯ มีบริการให้คำปรึกษาและออกแบบ การนำพลังงานความร้อน ที่เกิดจากเครื่องจักร เช่น ระบบชิลเลอร์ หรือ เครื่องอัดอากาศ นำมาหมุนเวียนใช้กับระบบ ที่ต้องการใช้ความร้อนเช่น ระบบ Boiler เพื่อลดการสูญเสียพลังงาน และลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ ในการผลิตของโรงงานได้ค่ะ

นอกจากนี้บริษัทพรีเมี่ยม อิควิปเม้นท์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จํากัด ยังมีบริการ Energy Saving อื่นๆ อีกมากมายเช่น ระบบอินเวอร์เตอร์ หรือการปรับความเร็วรอบมอเตอร์, LED Lighting หรือไดโอดชนิดเปล่งแสง, Bigfan หรือพัดลมยักษ์ ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ มีส่วนช่วยในการประหยัดพลังงาน ทำให้เราได้มีการใช้พลังงานอย่างคุ้มค่า และมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งบริษัทของเรามีบริการ Energy Saving ครบ จบที่เดียว พร้อมวิศวกรเฉพาะทางที่คอยให้คำแนะนำ ออกแบบ คำนวณกำลังการใช้งานของเครื่องจักรชนิดต่างๆ ให้ถูกต้อง และ มีทีมช่างเฉพาะด้านคอยให้การบริการ การติดตั้ง ดูแลบำรุงรักษา และให้คำปรึกษาเมื่อคุณมีปัญหาในการใช้งาน หากท่านใดสนใจสามารถคลิกลิงก์เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

 📌 สอบถามเพิ่มเติมที่::

📲 Line OA : @premiumpr หรือ https://lin.ee/3rDO9VSSV

📞 Tel : (02) 919-8900

🌏 WEBSITE :https://www.premium.co.th

⏰ เวลาทำงาน :  จันทร์-เสาร์ เวลา 08:30-17:30