บริการให้เช่าเครื่องจักรอุตสาหกรรมของบริษัทพรีเมี่ยม อิควิปเม้นท์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จํากัด

บริษัทพรีเมี่ยม อิควิปเม้นท์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จํากัด มีบริการให้เช่าเครื่องจักรอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น Air Compressor / Air Dryer /Air Receiver Tank /Water Pump / Fire Pump / Power Generator และอุปกรณ์ต่อพ่วงกับเครื่องจักร โดยมีให้เช่าทั้้งในระยะสั้นและระยะยาว นอกจากนี้หากท่านใดที่ต้องการนำเครื่องมาOverhaul (การยกเครื่องเพื่อตรวจเช็คสภาพดูความสึกหรอของเครื่องจักร) ทางบริษัทเรามีเครื่องจักรstandby ให้เช่าในระหว่างที่รอเครื่องOverhaul อีกด้วยนะคะ ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำรายละเอียดของเครื่องจักรให้เช่าแต่ละชนิดว่ามีอะไรบ้าง และเหมาะกับอุตสาหกรรมแบบไหน ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

1. ให้เช่า Air Compressor (เครื่องอัดอากาศ)

บริษัทพรีเมี่ยม อิควิปเม้นท์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จํากัดมี Air Compressor (เครื่องอัดอากาศ) ยี่ห้อ Ingersoll Rand จากสหรัฐอเมริกาให้เช่า โดย Air Compressor (เครื่องอัดอากาศ) ถือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างหนึ่งในทุกๆ โรงงานอุตสาหกรรม เพราะมีหน้าที่ในการขับเคลื่อนเครื่องจักร โดยการอัดลมเข้าไปให้เครื่องจักรสามารถทำงานได้ ซึ่งมี 2 ประเภทได้แก่

1.1 ให้เช่า Oil Free Air Compressor หรือ ให้เช่าเครื่องอัดอากาศที่ไม่ใช้น้ำมัน

สามารถผลิตปริมาณลมได้มาก มีประสิทธิภาพสูง และประหยัดพลังงาน เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร ยา อิเล็กทรอนิกส์ เคมี สิ่งทอ และอื่นๆ ที่ต้องการลมสะอาดปราศจากน้ำมันที่ติดไปกับลม 

1.2 .ให้เช่า Oil-Flooded Air Compressor หรือ ให้เช่าเครื่องอัดอากาศที่ใช้น้ำมันเป็นตัวหล่อเลี้ยงระบบภายใน

เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ และอุตสาหกรรมการผลิตทั่วไปที่เรามักเห็นได้ค่อนข้างแพร่หลาย เพราะใช้ต้นทุนขั้นต้นที่น้อย แต่อาจแลกมาซึ่งค่าบำรุงรักษาที่สูงขึ้น เนื่องจากต้องมีการกำจัดน้ำมันในอากาศก่อนเข้าสู่กระบวนการผลิต

2. ให้เช่า Air Dryer (เครื่องทำลมแห้ง)

บริษัทพรีเมี่ยม อิควิปเม้นท์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จํากัดมี Air Dryer (เครื่องทำลมแห้ง) ให้เช่า โดยAir Dryer (เครื่องทำลมแห้ง) มีหน้าที่ช่วยลดปริมาณน้ำและความชื้นที่ปนมาในระบบลมอัด เพื่อให้ได้ลมที่สะอาดปราศจากความชื้น มี 2 ประเภทได้แก่

2.1 ให้เช่า Refridgerated Air Dryer หรือ ให้เช่าเครื่องทำลมแห้งแบบใช้น้ำยาในการทำความเย็น

เครื่องทำลมแห้งประเภทนี้สามารถทำค่าความแห้ง pressure dew point ได้ต่ำสุดที่ 3 องศา โดยลมที่ผ่านกระบวนการนี้จะมีสถานะเป็นลมอัดที่แห้ง สะอาด ได้มาตรฐาน และสามารถนำไปใช้ได้กับเครื่องจักรต่างๆ ได้

 2.2 ให้เช่า Desiccant Air Dryer หรือให้เช่าเครื่องทำลมแห้งแบบใช้เม็ดสารดูดความชื้น

ภายในเครื่องจะมีเม็ดสารที่มีลักษณะคล้ายสิ่งที่อยู่ในถุงดูดความชื้นในขนมหรือผลิตภัณฑ์ต่างๆ โดยที่มีปริมาณมากจนสามารถทำค่าความแห้ง pressure dew point ได้ตั้งแต่ -20 ถึง 70 องศา ทำให้คุณภาพลมที่ออกมาเป็นลมที่มีความแห้งสูงเป็นพิเศษ เหมาะกับอุตสาหกรรมที่ต้องการลมที่แห้งมากๆ เช่น อาหาร ยา เครื่องสำอางค์  เป็นต้น

3. ให้เช่า Air Receiver Tank (ถังเก็บลมอัด)

บริษัทพรีเมี่ยม อิควิปเม้นท์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จํากัดมี  Air Receiver Tank (ถังเก็บลมอัด) ยี่ห้อ Ingersoll Rand จากสหรัฐอเมริกาให้เช่า โดย  Air Receiver Tank (ถังเก็บลมอัด) เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้การจ่ายลมอัดคงที่สม่ำเสมอ และสำรองปริมาณลมอัดไว้สำหรับการใช้งาน เพื่อช่วยให้เครื่องอัดลมไม่ต้องทำงานหนัก เดินเครื่องอยู่ตลอดเวลา และประหยัดค่าใช้จ่ายในเรื่องของกระแสไฟฟ้าได้ เหมาะสำหรับโรงงานที่ใช้ลมอัดเป็นพลังงานหลักที่ใช้ในการขับเคลื่อนการผลิต

4. ให้เช่า Water Pump (ปั๊มน้ำ)

บริษัทพรีเมี่ยม อิควิปเม้นท์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จํากัดมี Water Pump (ปั๊มน้ำ) ให้เช่า โดย Water Pump (ปั๊มน้ำ) เป็นเครื่องมือที่ช่วยในการส่งน้ำจากจุดหนึ่งไปอีกจุดหนึ่ง โดยจะมีแรงดันและปริมาณน้ำ ตามการออกแบบของแต่ละการใช้งาน หากเราต้องการปริมาณน้ำมาก แรงดันจะน้อย และถ้าเราต้องการปริมาณน้ำน้อย แรงดันจะมาก ซึ่งปั๊มน้ำแบบทั่วไปจะเหมาะสำหรับใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล หรือที่อยู่อาศัย เป็นต้น นอกจากนี้บริษัทพรีเมี่ยม อิควิปเม้นท์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จํากัด ยังมีปั๊มน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อ God Win ที่เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมทำความสะอาดท่อให้เช่าอีกด้วยค่ะ

5. ให้เช่า Fire Pump (ปั๊มน้ำดับเพลิง)

บริษัทพรีเมี่ยม อิควิปเม้นท์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จํากัดมี Fire Pump (ปั๊มน้ำดับเพลิง) ให้เช่า โดย Fire Pump (ปั๊มน้ำดับเพลิง)ที่ได้มาตรฐาน UL/FM/NFPA ซึ่งทางบริษัทได้ใช้มาตรฐาน NFPA 25 ในการตรวจสอบ ทดสอบ และบำรุงรักษาตลอดจนการใช้งาน Overhaul Fire Pump ให้กับลูกค้า จึงมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ในระบบดับเพลิงจะสามารถทำงานได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพมากที่สุด Fire Pump (ปั๊มน้ำดับเพลิง) มีความจำเป็นต่อสถานที่ที่ต้องการความปลอดภัยจากอัคคีภัย เช่น โรงงาน แหล่งชุมชน ห้างสรรพสินค้า อาคารสูง และหน่วยงานราชการต่างๆ เป็นต้น

6.ให้เช่า Power Generator (เครื่องปั่นไฟ)

บริษัทพรีเมี่ยม อิควิปเม้นท์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จํากัดมี  Power Generator (เครื่องปั่นไฟ) ให้เช่า โดย Power Generator (เครื่องปั่นไฟ) เป็นเครื่องผลิตกระแสไฟฟ้าสำรองในกรณีที่กระแสไฟฟ้าดับ หรือเกิดเหตุขัดข้อง เครื่องปั่นไฟจะช่วยให้มีกระแสไฟฟ้าใช้อย่างต่อเนื่อง และช่วยให้ไม่เกิดความเสียหายกระทบต่องานของเรา จึงเหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม องค์กรต่างๆ โรงพยาบาล ไซด์งานก่อสร้าง เป็นต้น

บริษัทพรีเมี่ยม อิควิปเม้นท์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จํากัด มีบริการให้เช่าเครื่องจักรอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น Air Compressor / Air Dryer /Air Receiver Tank /Water Pump / Fire Pump / Power Generator และอุปกรณ์ต่อพ่วงกับเครื่องจักร หลากหลายยี่ห้อไว้คอยบริการ ด้วยทีมบริการที่ชำนาญงานและเครื่องมือที่ทันสมัย ด้วยทีมงานบริหารระดับมืออาชีพที่มีประสบการณ์มานานกว่า 30 ปี หากท่านใดสนใจสามารถคลิกลิงก์เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

 📌 สอบถามเพิ่มเติมที่::

📲 Line OA : @premiumpr หรือ https://lin.ee/3rDO9VSSV

📞 Tel : (02) 919-8900

🌏 WEBSITE :https://www.premium.co.th

⏰ เวลาทำงาน :  จันทร์-เสาร์ เวลา 08:30-17:30