อย่ามองข้ามปัญหา !!? ใช้พลังงานเท่าเดิม แต่ได้ลมไม่เท่าเดิม

สวัสดีค่ะ ท่านใดที่กำลังประสบกับปัญหาในเรื่องของการใช้พลังงานเท่าเดิม แต่ปริมาณลมไม่เท่าเดิม อย่ามองข้ามค่ะ วันนี้พรีเมี่ยมมีทางออกให้ทุกท่านค่ะ เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับการ Test Performance ของเครื่องอัดอากาศ (Air Compressor) ว่าแต่ Test Performance คืออะไร บทความนี้มีคำตอบค่ะ

Test Performance คืออะไร

Test Performance คือ การทดสอบประสิทธิภาพของเครื่อง เมื่อทำการ Test Performance เสร็จ เราจะนำมาทำเป็น Report พลังงาน เพื่อนำไปรายงานต่อไปว่าเครื่องมีประสิทธิภาพดีอยู่หรือไม่ หรือควรทำการเปลี่ยนเครื่องใหม่แทน จึงจะคุ้มค่ากว่า

ควรทำ Test Performance เมื่อไหร่ ?

เมื่อเรามีการใช้พลังงานเท่าเดิม แต่เครื่องอัดอากาศผลิตปริมาณลมไม่เท่าเดิม ยกตัวอย่างให้เห็นภาพอย่างง่าย เช่น ในอดีตเราเคยใช้พลังงาน 100 แรงม้าแล้วได้ปริมาณลม 100 ลูกบาตร์ฟุตต่อนาที

แต่ปัจจุบันเราใช้พลังงาน 100 แรงม้าเท่าเดิม แต่ได้ปริมาณลม 80 ลูกบาตร์ฟุตต่อนาทีเราจึงควรทำการ Test Performance เมื่อปริมาณลมที่ได้ออกมาลดลงค่ะ

ข้อดีของการ Test Performance

การทำ Test Performance จะช่วยให้เราสามารถนำไปคำนวณพลังงานที่เราใช้ไปได้ว่าเหลือพลังงานเท่าไหร่ และช่วยให้รู้ประสิทธิภาพของเครื่องอัดอากาศด้วยค่ะ

จบแล้วนะคะสำหรับบทความเรื่อง อย่ามองข้ามปัญหา !!? ใช้พลังงานเท่าเดิม แต่ได้ลมไม่เท่าเดิมบริษัทพรีเมี่ยม อิควิปเม้นท์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เรามีบริการ Test Performance หรือ การทดสอบประสิทธิภาพของเครื่อง โดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ พร้อมบริการทุกท่าน หากท่านใดสนใจสามารถคลิกลิงก์เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

📌 สอบถามเพิ่มเติมที่::

📲 Line OA : @premiumpr หรือ https://lin.ee/3rDO9VSSV

📞 Tel : (02) 919-8900

🌏 WEBSITE :https://www.premium.co.th

⏰ เวลาทำงาน :  จันทร์-ศุกร์ เวลา 08:30-17:30