บริการหลังการขาย

อะไหล่สิ้นเปลือง (Consumables Parts)

  •  ฟิลเตอร์กรองอากาศ (Air intake Filters)

     ฟิลเตอร์กรองอากาศของ IR-Performance Parts ผลิตมาจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงซึ่งเหมาะสมกับเครื่องอัดอากาศแบบโรตารี่สกรู (Rotary Screw), แบบลูกสูบ (Reciprocating) และแบบเทอร์โบ (Centrifugal or Turbo) ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น จากความสามารถในการดักอนุภาคของฟิลเตอร์กรองอากาศได้ถึง 3 ไมครอน หรือประสิทธิภาพ 99 % ทำให้เรามีความมั่นใจว่า ฟิวเตอร์กรองอากาศของ IR-Performance Parts สามารถป้องกันรักษา และช่วยยืดอายุการทำงานเครื่องอัดอากาศของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

  • ฟิวเตอร์กรองน้ำมัน (Oil Filter)

           ฟิวเตอร์กรองน้ำมันของ IR-Performance Parts ถูกออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานเครื่องอัดอากาศแบบโรตารี่สกรู (Rotary Screw), แบบลูกสูบชัก (Reciprocating) และ แบบเทอร์โบ (Centrifugal or Turbo) ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่นด้วยชนิดของไส้กรอง (Media) ที่ทำมา จากวัสดุไมโครกลาส (Micro glass) ทำให้มีประสิทธิภาพในการดักอนุภาคที่ปะปนมากับน้ำมันได้ถึง 4 ไมครอน ทำให้อายุการใช้งานแบบแบริ่งยาวนานขึ้น

  • ตัวแยกน้ำมันออกจากลม (Separator)

             ตัวแยกน้ำมันออกจากลมของ IR-Performance ถูกออกแบบมาภายใต้มาตรฐานเดียวกับ OEM Parts ดังนั้นจึงมีความเหมาะสมกับการใช้งานเครื่องอัดอากาศแบบโรตารี่สกรู (Rotary Screw) ชนิดมีน้ำมันปะปนมากับลม (Oil-Flooded type) และแบบใบพัด (Rotary vance) ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น มีโครงสร้างของตัวแยกน้ำมันออกจากลมของ IR-Performance Parts ประกอบด้วยตัว Separator Element 2 ชั้น ชนิดของ Media ทำมาจากวัสดุ Moulded Fiberglass โดยที่ชั้นนอก (Outer layer) จะเป็น Media ชนิดที่มีความละเอียด 5.0ไมครอน เพื่อทำการขจัดสิ่งสกปรกและสิ่งปะปนมากับลมอัดแล้ว ลมอัดจะผ่านเข้าไปสู่ชั้นใน (Inner layer) ซึ่งจะมี Media ชนิดมีความละเอียดอย่างหยาบ 25 ไมครอนจากคุณสมบัติเหล่านี้ทำให้ความสามารถใน การยอมให้น้ำมันปะปนไปกับลมอัด (Oil carry over) ได้เพียง3-5PPM ส่วนทางด้านตัวโครง สร้างทำมาจากวัสดุ Bright galvanized steel โดยคุณสมบัติทนทานต่อการสึกกร่อนทำให้ ้มั่นใจได้ว่าตัวแยกน้ำมันออกจากลม (Separator) ของ IR-Performance มีคุณสมบัติที่เหมาะ สม ใช้ได้กับเครื่องอัดอากาศไดุ้ทุกยี่ห้อ